Những ứng dụng torrent tốt nhất trên Android [2020]

by

Cơ sở dữ liệu khổng lồ của các trang web torrent có hầu hết mọi loại tệp bạn cần. Và để truy cập các tệp torrent này, chúng ta cần một ứng dụng khách torrent được cài đặt trên thiết bị của mình. Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với các ứng dụng torrent trên PC như uTorrent và BitTorrent, nhưng bạn cũng có thể tải xuống torrent yêu thích trên điện thoại thông minh của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tải xuống torrent hiệu quả cho Android, bài viết này có thể giúp bạn chọn ứng dụng torrent Android tốt nhất.

1. Flud

Flud

Flud có lẽ là một ứng dụng torrent Android miễn phí và đầy đủ tính năng nhất trên Google Play. Nó đi kèm với giao diện người dùng sạch sẽ và không giới hạn tốc độ tải xuống. Nó cho phép bạn dừng / tạm dừng / khởi động lại quá trình tải xuống. Flud hỗ trợ cho các giao thức khác nhau như DTH, UPnP, uTP, PeX và hỗ trợ magnet links, RSS, v.v.

Tất cả các tính năng này đều có trong phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, có một phiên bản trả phí sẽ cho phép bạn loại bỏ quảng cáo.

2. uTorrent & BitTorrent

uTorrent

BitTorrent và µTorrent là hai ứng dụng torrent thuộc cùng một nhà phát triển (Bittorrent, Inc). Cả hai ứng dụng này có những tính năng cơ bản là giống nhau: chỉ tải xuống Wi-Fi, chọn vị trí lưu trữ của bạn và hỗ trợ cho tất cả các giao thức giống nhau, tải xuống nhiều tệp và phát tất cả chúng cùng một lúc dưới dạng danh sách phát. Đây là nơi µTorrent dừng lại như một ứng dụng torrent cơ bản, đơn giản. BitTorrent tiếp tục được trang bị thêm những tính năng nâng cao hơn như có thư viện âm nhạc và video tích hợp, đồng thời cũng có một trình phát nhạc và video. BitTorrent phù hợp cho việc khám phá âm nhạc, video và torrent. Còn uTorrent tốt hơn khi bạn muốn một ứng dụng torrent đơn giản. Cả hai đều có các phiên bản miễn phí và trả phí.

3. LibreTorrent

LibreTorrent

LibreTorrent là một ứng dụng Torrent mã nguồn mở dựa trên libtorrent, cung cấp cho người dùng trình tải xuống torrent không có quảng cáo và đầy đủ tính năng. Người dùng có thể chọn vị trí thư mục tải xuống, định cấu hình mạng, chỉ tải torrent khi kết nối Wifi, đặt mức độ tải ưu tiên và hỗ trợ lập lịch, phát trực tuyến.

Khả năng cấu hình cao và dễ sử dụng khiến LibreTorrent trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng torrent Android thân thiện, mạnh mẽ.

4. TorrDroid

TorrDroid

TorrDroid cung cấp một phương thức tìm kiếm và tải tệp torrent đơn giản. Màn hình chính được chia thành ba phần, đó là lịch sử, tìm kiếm và tải xuống. Bạn có thể nhập cụm từ tìm kiếm và loại tệp để bắt đầu tìm kiếm bằng torrent. Nó có trình duyệt tệp tích hợp sẵn, công cụ tìm kiếm, hỗ trợ liên kết nam châm, chế độ chỉ WiFi, v.v.

Bạn có thể tải xuống nhiều tệp đồng thời và cũng có thể lọc bỏ các torrent có chứa nội dung người lớn ra khỏi kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể chọn vị trí lưu trữ cho các tệp đã tải xuống. Ứng dụng này miễn phí và có chứa quảng cáo.

5. WeTorrent

WeTorrent

Một ứng dụng torrent rất tốt khác dành cho Android đó là WeTorrent. Ứng dụng này miễn phí (có quảng cáo) này xử lý các tệp torrent và magnet link với tỷ lệ như nhau. WeTorrent có giao diện được thiết kế đẹp mắt và không giới hạn tốc độ tải. Người dùng có thể đặt ứng dụng chỉ tải xuống torrent qua Wi-Fi, cũng như quản lý các tệp đã tải xuống của họ ngay từ ứng dụng.

Nếu bạn muốn một bộ tính năng mạnh mẽ hơn, bạn sẽ muốn nâng cấp lên bản trả phí của nó.

6. aTorrent

aTorrent

aTorrent là một ứng dụng torrent Android miễn phí, có chứa quảng cáo và bao gồm các tính năng cơ bản của torrent.  Người dùng có thể mở hộp thoại tìm kiếm torrent, hỗ trợ liên kết nam châm, cũng như chọn vị trí thư mục tải xuống và tải đồng thời nhiều tệp tin.

Tính năng tải xuống một phần cho phép người dùng chỉ định các tệp riêng lẻ để tải xuống trong torrent. Các tính năng hữu ích cho người dùng di động bao gồm chế độ chỉ Wi-Fi để giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu 4G và tùy chọn tạm dừng tải xuống khi thiết bị của bạn không được cắm vào nguồn điện bên ngoài.

Trong khi aTorrent được hỗ trợ quảng cáo, người dùng có thể mua bản Pro với giá $ 1,99 để tắt quảng cáo.

7. zetaTorrent

zetaTorrent

zetaTorrent là một ứng dụng torrent dành cho Android đầy đủ tính năng và độc đáo. Nó đi kèm với một trình duyệt tích hợp có trình chặn quảng cáo, dấu trang và các tùy chọn lịch sử, v.v. Nó có thể tự động nhận ra các tệp torrent và liên kết nam châm có sẵn để tải xuống.

Bạn có thể lưu tệp trong các thư mục chỉ định, bật chế độ chỉ có WiFi, giới hạn băng thông tải xuống / tải lên và giới hạn kết nối, v.v. Trình tải xuống torrent này có trình quản lý tệp toàn diện và các tùy chọn để truyền tệp qua WiFi.

Bạn cũng có thể chọn vị trí lưu trữ và cũng có thể bảo mật ứng dụng bằng mật mã. Nhìn chung, zetaTorrent là một trong những ứng dụng torrent tốt nhất cho Android.

zetaTorrent miễn phí và có chứa quảng cáo. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí với các tính năng nâng cao như lọc IP, proxy,…

8. tTorrent

tTorrent

tTorrent là một ứng dụng torrent Android đáng tin cậy khác đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết. Bạn có thể tìm kiếm tệp torrent, đặt giới hạn tốc độ tải xuống / tải lên, v.v. Nó hỗ trợ liên kết nam châm, chế độ tải xuống tuần tự, chế độ chỉ Wi-Fi, nguồn cấp dữ liệu RSS và hỗ trợ nhiều giao thức.

Ngoài ra, nó đi kèm với trình duyệt có sẵn và bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện với chủ đề tối hoặc sáng. Hơn nữa, ứng dụng có giao diện web hỗ trợ Transdrone và Transdroid. Bạn có thể bật hoặc tắt nó tùy ý.

Ứng dụng này miễn phí và có chứa quảng cáo. Nó cũng có một phiên bản pro không có quảng cáo.

9. FrostWire

ForstWire

FrostWire có giao diện người dùng đơn giản cùng với các tính năng torrent cơ bản. Nó bao gồm một hộp thoại tìm kiếm torrent với sự hỗ trợ trình tải xuống liên kết nam châm. Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm theo loại từng loại một. Ứng dụng này có một trình nghe nhạc tích hợp với hỗ trợ cử chỉ và một trình duyệt media. Bạn thậm chí có thể phát các tệp phương tiện trong khi tiếp tục tải xuống. Hơn nữa, bạn có thể chọn vị trí lưu trữ, bật chế độ chỉ WiFi, v.v.

ForstWire là ứng dụng mã nguồn mở và có chứa quảng cáo.

10. Vuze

Vuze

Đối với nhiều người Vuze trên máy tính để bàn là một ứng dụng khách torrent có nhiều tính năng hoặc một con quái vật đa phương tiện cồng kềnh. Mặt khác, ứng dụng Vuze Android miễn phí là một trình tải xuống torrent không rườm rà mới mẻ, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng torrent tốt nhất cho Android.

Vuze trên Android là ứng dụng không có quảng cáo, bao gồm tìm kiếm torrent tích hợp, chế độ chỉ Wi-Fi và giới hạn tải lên và tải xuống có thể định cấu hình. Người dùng cũng có thể cài đặt âm thanh hoặc thông báo khi quá trình tải xuống đã hoàn tất.

Xem thêm:

Leave a Comment