7 Trang thay thế KickassTorrents tốt nhất [2020]

by

KickassTorrents còn được biết tới với cái tên KAT – là một trang web chia sẻ torrent. Trang web này cho phép người dùng tải về các phần mềm và bộ phim bản quyền hoàn toàn miễn phí, chính điều đã thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Thật không may, KAT đã bị chính phủ Mỹ gỡ bỏ vào ngày 20/07/2016.

Không lâu sau ngày bị đóng cửa, các nhân viên cũ của KickassTorrents đã cùng nhau xây dựng một trang web KAT mới dưới tên miền https://katcr.to/ mà cho tới nay vẫn đang hoạt động tốt.

Cùng với đó xuất hiện hàng loạt các trang web là bản sao của KAT và chúng hoạt động giống hệt KickassTorrents gốc.

Dưới đây là một vài trang web sao chép từ KAT:

Lưu ý rằng có nhiều trang web sao chép từ KAT có chứa malware và cố gắng ăn cắp thông tin cá nhân và thẻ tín dụng của người dùng.

Sử dụng VPN để duyệt torrent là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và tránh bị nhà mạng theo dõi. Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng VPN miễn phí trên Chrome, cài đặt một dịch vụ VPN miễn phí hoặc sử dụng trình duyệt Opera có sẵn VPN.

Ngoài các trang web KAT trên, người dùng cũng tìm thấy các trang web thay thế KickassTorrents tốt nhất:

1. The Pirate Bay

the pirate bay website

Website: thepiratebay.org

Địa chỉ thay thế: thepiratebay10.org, pirateproxy.live

Ra mắt vào năm 2003 và hiện vẫn hoạt động, không thể phủ nhận rằng The Pirate Bay là trang web torrent nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài khoảng thời gian ngắn khi KickassTorrents thống trị các trang web chia sẻ torrent, The Pirate Bay luôn duy trì vị trí là trang web torrent được truy cập nhiều nhất.

The Pirate Bay mang bố cục đơn giản có nhiều điểm tương đồng với Google Search. Bạn có thể tìm kiếm torrent theo tên, danh mục hoặc Top 100 theo từng thể loại.

2. TorLock

TorLock

Website: torlock.com

Địa chỉ thay thế: torlock.unblockit.one

TorLock nổi bật trong danh sách này nhờ khả năng cung cấp các torrent được kiểm duyệt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải malware hay tệp torrent chất lượng kém ở đây.

Mặc dù chỉ cung cấp các torrent được xác minh, kho lưu trữ này cung cấp một số lượng lớn các tệp torrent. Với số lượng người dùng đông đảo, bạn sẽ có cơ hội tải torrent với tốc độ nhanh. Trước khi tải xuống một tệp, bạn có thể xem thông tin mô tả cũng như đọc bình luận của những người dùng khác.

3. RARBG

RARBG

Website: rarbg.to

Địa chỉ thay thế: rarbgproxy.org, rarbgmirror.com

KickassTorrents được biết đến với số lượng torrent khổng lồ. Nhưng nhiều trong số chúng có chất lượng kém và thậm chí chứa phần mềm độc hại. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người dùng yêu thích RARBG – trang chia sẻ torrent tập trung vào phim ảnh và TV Show nhưng cung cấp kiểm duyệt chất lượng tốt hơn KAT rất nhiều.

Ngoài phim ảnh ra thì RARGB cũng cung cấp torrent cho games, âm nhạc, phần mềm, nội dung người lớn và cả các tệp torrent không thuộc bất cứ thể loại nào kể trên.

4. YTS

YTS

Website: yts.mx

Địa chỉ thay thế: yts.unblockit.one

YTS không phải là YIFY – một trang chia sẻ phim torrent nổi tiếng đã bị đóng cửa. Nhưng nó đang đi theo đúng con đường mà YIFY đã đi trước đây.

Đây là một điều tuyệt vời dành cho những ai yêu mến YIFY. YTS cam kết cung cấp các bộ phim chất lượng cao với kích thước nhỏ nhất. Nếu như bạn đang nghĩ tới việc tải phim torrent, thì hãy thử ngay YTS nhé.

5. 1337X

1337X

Website: 1337x.to

Địa chỉ thay thế: 1337x.st, x1337x.ws

Nếu bạn yêu thích các trang web như The Pirate Bay hay KickAss thì 1337x sẽ không làm bạn thất vọng.

Trang web chia sẻ torrent này đã xuất hiện từ rất lâu khiến nó trở nên phổ biến và đáng tin cậy. Giống như KickassTorrents, 1337x cung cấp một thanh tìm kiếm đơn giản và thân thiện ở chính giữa. Còn phía dưới liệu kê một loại các danh mục torrent từ phim ảnh, games, ứng dụng cho tới nội dung người lớn. Với mỗi thể loại, nó đều cung cấp phân chia các tệp theo xu hướng, mức độ phổ biến hay top 100.

6. Torrentz2

Torrentz2

Website: torrentz2.eu

Địa chỉ thay thế: torrentz2.is

Trước tiên cần lưu ý rằng Torrentz2 không hẳn là một trang web lưu trữ tệp torrent. Nó thực chất là một công cụ tìm kiếm torrent mà hiển thị kết quả tìm kiếm từ các trang web torrent khác nhau, bao gồm nhiều trang web được liệt kê trong danh sách này. Điều này làm cho Torrentz2 trở thành công cụ tuyệt vời để tìm kiếm các nội dung ít phổ biến, đặc biệt là các nội dung chỉ có trên một trang torrent cụ thể.

Vấn đề duy nhất là chất lượng của các torrent được tìm thấy bởi Torrentz2 không được đảm bảo. Bởi vì các kết quả này không được Torrentz2 quản lý, nên bạn cần thận trọng khi tải xuống một tệp nào đó.

7. Zooqle

Zooqle

Website: zooqle.com

Địa chỉ thay thế: zooqle.unblockit.one

Zooqle là một trình theo dõi torrent mới nổi và là một sự thay thế tốt dành cho KickassTorrents. Mặc dù trang web có hơn 3,5 triệu torrent được kiểm duyệt và hơn 2000 tệp được thêm mỗi ngày, hiện nay Zooqle vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Để có được trải nghiệm tốt nhất trên Zooqle, bạn nên tạo một tài khoản người dùng. Nó sẽ cho phép bạn thiết lập để nhận được thông báo ngay khi có một tập phim mới nhất vừa ra mắt mà bạn muốn theo dõi.

Leave a Comment