Cách thêm tài khoản Gmail vào Yahoo Mail

by

Nếu bạn muốn Yahoo trở thành trung tâm quản lý tất cả email của bạn, bao gồm cả đối thủ của nó, Gmail. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem cách thiết lập tài khoản Gmail của bạn trong Yahoo Mail nhé.

Yahoo gần đây đã cung cấp tính năng mới cho phép người dùng thêm tài khoản Gmail vào Yahoo Mail. Sau khi thêm tài khoản Gmail, Yahoo sẽ tìm và nạp 200 thư gần nhất của bạn và cho phép bạn tìm kiếm trên toàn bộ kho lưu trữ Gmail bao gồm cả tệp đính kèm.

Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản email trên các dịch vụ khác nhau, Yahoo có thể trở thành trung tâm quản lý thư Outlook (Hotmail), AOL, Gmail và Yahoo Mail. Nó cũng cung cấp khả năng đồng bộ với Facebook, LinkedIn, Twitter.

Cách thêm Gmail vào Yahoo Mail

Bạn có thể thêm gmail trên điện thoại sử dụng ứng dụng Yahoo Mail, còn trong bài viết này chúng ta sẽ thực hiện trên phiên bản web dành cho máy tính.

Các bước thực hiện:

1. Đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn, sau đó chọn cài đặt > kéo xuống dưới cùng chọn cài đặt khác.

Cài đặt trong Yahoo Mail

2. Chọn Hộp thư > Thêm hộp thư

Thêm hộp thư trong yahoo mail

3. Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách các dịch vụ email, chọn Google và tiếp tục.

Chọn nhà cung cấp email

4. Nhập địa chỉ Gmail đầy đủ của bạn và nhấp chọn Tiếp theo.

Nhập địa chỉ email

5. Một cửa sổ sẽ hiện lên yêu cầu bạn xác nhận gmail của mình, sau khi hoàn thành, bạn sẽ cấp các quyền cần thiết cho Yahoo truy cập vào Gmail của bạn.

6. Chọn tên, mô tả, địa chỉ trả lời và chữ ký (bước này không bắt buộc) sau đó nhấn lưu.

Nhập thông tin cá nhân

Sau khi hoàn thành việc thêm tài khoản, bạn sẽ thấy Gmail của mình đang được đồng bộ (sẽ mất 1 lúc) và tên tài khoản được hiện ngay phía dưới tài khoản Yahoo Mail ở thanh công cụ bên trái.

Gmail đồng bộ hóa

Tài khoản Gmail trong Yahoo Mail

Vậy là xong rồi, bây giờ bạn có thể đọc, gửi nhận thư và đánh dấu thư gmail ngay trên Yahoo như một tài khoản Yahoo mail bình thường.

Xem thêm:

Leave a Comment