15 Công cụ tìm kiếm torrent tốt nhất 2020

Khi muốn tìm kiếm thứ gì đó trên mạng, chúng ta thường sẽ tìm đến Google hay Bing. Có thể đó là cách bạn đã tìm thấy bài viết này. Tuy nhiên khi tìm kiếm tệp torrent, chúng ta không nên lựa chọn các công cụ tìm kiếm phổ thông, bởi chúng thường sẽ dẫn tới các trang web chứa đầy quảng cáo dính malware. Thay vào đó, thứ bạn cần là một công cụ tìm kiếm torrent (hay torrent search) đặc biệt.

Trước đi vào bài viết, chúng ta cần làm rõ một vài điểm. Techroute trước đây đã có bài viết về những trang web torrent chia sẻ tốt nhất hiện nay. Các trang web này chứa các tệp torrent và có tính năng tìm kiếm. Tuy nhiên, tại sao chỉ search một website trong khi bạn có thể tìm kiếm cả tá trang web cùng một lúc? Đây là lý do vì sao các công cụ tìm kiếm torrent xuất hiện – chúng rất dễ sử dụng và có thể tìm kiếm những tệp P2P tốt nhất hiện tại.

Dưới đây sẽ là dánh sách 15 công cụ tìm kiếm torrent tốt nhất 2020.

1. Torrentz2

Torrentz2

Đặc điểm nổi bật: Cực kỳ phổ biến, cộng đồng hỗ trợ lớn, kết quả trả về là các tệp torrent đã được kiểm duyệt.

Khả dụng: Có thể bị chặn bởi một số nhà mạng.

Kích thước tìm kiếm: 61,100,000+ tệp torrent.

Website: torrentz2.eu

Địa chỉ thay thế: torrentz2.is, torrentz2.cc

Giống như tên gọi của nó, đây là phiên bản thứ 2 của công cụ tìm kiếm torrent có tên Torrentz. Mặc dù thay đổi tên và địa chỉ web, phiên bản mới đã nhanh chóng vượt qua người tiền nhiệm. Giờ đây, nó đã lập chỉ mục hơn 61 triệu tệp torrent. Không cần phải nói nhiều, đây là công cụ tìm kiếm torrent mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Ngoài việc tìm kiếm theo tên và tiêu đề, trang chủ torrentz2 còn cung cấp một loạt các torrent phổ biến được phân loại theo mục như phim ảnh, phần mềm, âm nhạc,…

2. iDope

iDope

Đặc điểm nổi bật: Thiết kế đơn giản, bộ sưu tập torrent lớn, có phiên bản extensions cho trình duyệt.

Khả dụng: Không bị chặn.

Kích thước tìm kiếm: 18,500,000+ tệp torrent.

Website: idope.se

Địa chỉ thay thế: idope.nocensor.xyz

Có một điểm chắc chắn rằng danh sách này sẽ không thể hoàn chỉnh nếu thiếu đi iDope. Website này đã mở cửa từ năm 2016 và thu hút một lượng lớn người dùng hoạt động hàng ngày. Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tìm thấy hơn 18 triệu tệp torrent ở đây.

Mặc dù nổi tiếng, iDope vẫn chưa bị chặn và có thể truy cập ở mọi ngóc ngách trên quả đất này. Nó đi kèm với giao diện đơn giản và có thể truy cập thông qua thiết bị di động. Trong trường hợp bạn muốn tải phim trên điện thoại của mình, iDope là nơi bạn nên tìm đến.

3. Veoble

Veoble

Đặc điểm nổi bật: Cung cấp bởi Google custom search, nhiều tùy chọn lọc

Khả dụng: Không bị chặn

Kích thước tìm kiếm: Chưa rõ

Website: veoble.com

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Như bạn thấy, không phải mọi trang web torrent đều giống nhau. Nhưng tất cả đều trả về một danh sách kết quả dựa trên những gì bạn tìm kiếm. Khi nói đến Veoble, bạn sẽ thấy một giao diện quen thuộc với thanh tìm kiếm nổi bật trên màn hình chính (giống Google).

Điểm mạnh nhất của Veoble là nó cung cấp các cách hữu ích để lọc kết quả. Bạn có thể bao gồm hoặc loại trừ các trang web torrent riêng lẻ và thậm chí sắp xếp kết quả tìm được theo ngôn ngữ.

4. Snowfl

Snowfl

Đặc điểm nổi bật: Nhanh, Dễ sử dụng, Có khả năng tùy chỉnh bộ lọc

Khả dụng: Không bị chặn

Kích thước tìm kiếm: Chưa rõ

Website: snowfl.com

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Mặc dù có cái tên khá kỳ lạ, Snowfl là một công cụ tìm kiếm torrent rất đơn giản. Không có nhiều thứ gây phiền nhiễu ở đây (thỉnh thoảng mới có quảng cáo), trang chính mang đến một thanh tìm kiếm lớn ngay trên đầu trang và danh sách kết quả được trả về ngay bên dưới.

Snowfl là một torrent search sử dụng Google tìm kiếm tùy chỉnh. Điều này cho phép trang web tập trung vào các web torrent và nội dung của chúng. Sau khi nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, một danh sách dài kết quả sẽ được trả về và The Pirate Bay thường được liệt kê đầu tiên. Chúng ta có thể hoàn toàn đồng ý với quyết định này bởi The Pirate Bay là một trong những trang web P2P tốt nhất hiện nay.

5. Torrents.io

Torrents.io

Đặc điểm nổi bật: Giao diện thân thiện, tìm kiếm tùy chỉnh, tìm kiếm trên 600 trang web torrent.

Khả dụng: Có thể bị chặn bởi một số nhà mạng.

Kích thước tìm kiếm: Hàng triệu torrents.

Website: torrents.io

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Như bạn đã thấy, ngay cả các công cụ tìm kiếm torrent tốt nhất cũng có giao diện rất đơn giản. Trong trường hợp bạn muốn một công cụ nâng cao hơn, thì Torrents.io là lựa chọn phù hợp. Trang web độc đáo này cho phép bạn tìm kiếm hàng triệu torrent trên nhiều website khác nhau. Nếu cuộn xuống phía cuối trang, bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin hữu ích.

Phần hay nhất của trang web được tìm thấy ở phía dưới. Đây là nơi bạn thấy được toàn bộ các danh mục và danh mục con khác nhau. Điều này cho phép chúng ta có thể tìm kiếm rất chính xác thứ mình muốn.

6. Solid Torrents

Solid Torrents

Đặc điểm nổi bật: Giao diện đơn giản, Xem trước thông tin, tìm kiếm trên số lượng lớn web torrent

Khả dụng: Không bị chặn

Kích thước tìm kiếm: 23,243,000+ tệp torrents.

Website: solidtorrents.net

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Tiếp theo trong danh sách này là một công cụ tìm kiếm torrent tương đối mới – Solid Torrents. Solid Torrents hiển thị thông tin về tệp torrent như lượt xem, lượt download, kích thước ngay ở kết quả trả về. Điều này giúp người dùng kiểm tra bất kỳ thông tin cần thiết nào về tệp torrent trước khi quyết định tải xuống.

Cũng cần nhấn mạnh rằng Solid Torrent đi kèm với một hệ thống gắn thẻ hữu ích, giúp cho bạn khám phá các nội dung liên quan tương đối dễ dàng. Ngoài ra trang web này còn có tính năng để mọi người đánh dấu torrent có vấn đề, giúp Solid Torrents lọc kết quả hiển thị tốt hơn tới người dùng.

7. TorrentSeeker

Torrent Seeker

Đặc điểm nổi bật: Tìm kiếm trên 100 trang web torrent, Dựa trên Google search, xem trước kết quả.

Khả dụng: Có thể bị chặn bởi một số nhà mạng

Kích thước tìm kiếm: Hàng triệu tệp torrent

Website: torrentseeker.com

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

TorrentSeeker là trang web có giao diện đơn giản và trực quan. Trang chủ của nó chứa logo ở phía trên và thanh tìm kiếm ngay chính giữa. Bạn chỉ cần nhập từ khóa và kết quả sẽ hiển thị ngay tức khắc.

Điều chúng ta cần biết về TorrentSeeker đó là nó được cập nhật chỉ mục thường xuyên với cả những web torrent nhỏ và ngôn ngữ đa dạng. Điều này cung cấp cho người dùng nhiều kết quả tìm kiếm liên quan hơn. Điều còn thiếu ở công cụ tìm kiếm torrent này đó là tính năng lọc kết quả trả về.

8. Zooqle

Zooqle

Đặc điểm nổi bật: Tuyệt vời dành cho phim và TV shows, Giao diện thân thiện, Mong muốn đem lại các tệp torrent được xác minh.

Khả dụng: Không bị chặn.

Kích thước tìm kiếm: 4,300,000+ tệp torrent.

Website: zooqle.com

Địa chỉ thay thế: zooqle.unblockit.pro

Khi mở Zooqle, bạn sẽ nghĩ rằng mình đang truy cập một trang streaming trực tuyến. Có một thanh tìm kiếm ở góc trên bên trái nhưng phần còn lại là một loại danh sách hình ảnh được bố trí theo dạng lưới. Zooqle trưng bày các danh mục phổ biến nhất ở trang chính, nơi bạn có thể tìm thế các bộ phim, TV show, âm nhạc phổ biến. Nhấp chuột vào bất kỳ hình ảnh nào sẽ mở ra thông tin chi tiết cho mục đó.

Ví dụ, bạn nhấp vào tiêu đề của một bộ phim truyền hình (The Mandalorian chẳng hạn), trang tổng quan của bộ phim sẽ hiện lên và bạn có thể chọn xem theo mùa và tập phim. Điều này giúp chúng ta tìm thấy tập phim muốn tải về nhanh và nhẹ nhàng hơn nhiều.

aiosearch

Đặc điểm nổi bật: Siêu mạnh mẽ, giao diện thân thiện, phạm vi tìm kiếm rộng, có phiên bản extension cho trình duyệt.

Khả dụng: Không bị chặn

Kích thước tìm kiếm: Lên tới hàng triệu torrent.

Website: aiosearch.com

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Về tính thân thiện với người sử dụng, AIO Search không có đối thủ. Ngay khi bạn mở trang web này lần đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Ngoài một thanh tìm kiếm nổi bật, bạn có thể lựa chọn thêm hoặc loại bỏ trang web torrent nào ra khỏi kết quả tìm kiếm.

AIO Search không chỉ hữu ích khi tìm kiếm torrent. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh, video, phụ đề và thậm chí các trang web streaming.

10. TorrentDownload.CH

TorrentDownload

Đặc điểm nổi bật: Hệ thống gắn thẻ, dễ dàng sử dụng, nhiều loại nội dung khác nhau

Khả dụng: Có thể bị chặn bởi một số nhà mạng

Kích thước tìm kiếm: Chưa rõ

Website: torrentdownload.ch

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

TorrentDownload đi kèm với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nó trông giống như bất kỳ trang web torrent truyền thống nào: Bạn có một thanh tìm kiếm ở trên cùng, phía dưới liệt kê các torrent theo từng danh mục.

Cần phải đề cập rằng TorrentDownload là một trang web có uy tín cao. Nó phụ thuộc nhiều vào các trang web như Torrentz2, RARBG và LimeTorrents – Các trang web cố gắng mang lại cho người dùng những torrent được kiểm duyệt.

11. Torrent Paradise

Torrent Paradise

Đặc điểm nổi bật: Dễ sử dụng; Không chứa quảng cáo, tải tệp tin tự động

Khả dụng: Không bị chặn

Kích thước tìm kiếm: 1,047,000+ tệp torrent

Website: torrent-paradise.ml

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Tiếp theo trong danh sách là Torrent Paradise. Nó cho phép chúng ta dễ dàng đi sâu vào thế giới torrent bằng giao diện cực kỳ đơn giản (có phần buồn tẻ). Khi mở trang, tất cả những gì bạn thấy là một thanh tìm kiếm ở trên cùng. Nhập bất kỳ từ khóa nào và bạn sẽ nhận được danh sách kết quả theo tên, kích thước và tình trạng.

Hơn nữa Torrent Paradise cho phép người dùng download trực tiếp từ trang web. Giúp chúng ta tiết kiệm được chút thời gian và công sức truy cập vào trang web gốc chứa tệp torrent.

12. Torrent Zeta

TorrentZeta

Đặc điểm nổi bật: Xây dựng dựa trên TorrentZ, Tìm kiếm trên tất cả trang web torrent phổ biến

Khả dụng: Có thể bị chặn bởi một số nhà mạng

Kích thước tìm kiếm: Hàng triệu tệp torrent

Website: torrentzeta.com

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Chúng ta đã nhắc tới Torrentz2 ở phía trên bài viết này và như bạn đã biết, nó là phiên bản hai của Torrentz (hiện nay đã không còn hoạt động). Tuy nhiên, hàng tá phiên bản nhân bản của Torrentz và Torrent Zeta là một trong số đó.

Tuy nhiên trang web này không chỉ copy y xì bản gốc. Nó thay đổi khá nhiều thứ, ví dụ khi gõ tìm kiếm thứ gì đó bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức. Và sau khi đã chọn được tệp cho mình, Zeta sẽ đưa bạn tới nguồn của tệp để tải chúng.

13. Torrenter

Torrenter

Đặc điểm nổi bật: Có bản extension trên Chrome, tìm kiếm rộng

Khả dụng: Không bị chặn

Kích thước tìm kiếm: Chưa rõ

Website: torrenter.site

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Đây là một công cụ tìm kiếm torrent còn khá mới, và cũng không thật sự quá nổi bật. Nhưng cũng tốt khi có những lựa chọn thay thế trong kho vũ khí của bạn.

Về bản chất, đây là một trang web áp dụng Google tìm kiếm tùy chỉnh. Điều đáng buồn là bạn không thể lọc kết quả theo kích thước hay tên tệp, chính vì vậy bạn cần nhập từ khóa cụ thể để có kết quả tốt nhất.

14. BITCQ

BITCQ

Đặc điểm nổi bật: Có thể tìm kiếm theo thể loại và theo từng quốc gia

Khả dụng: Không bị chặn

Kích thước tìm kiếm: Chưa rõ

Website: bitcq.com
Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Bên cạnh việc mang đến một lựa chọn khổng lồ về torrent, BITCQ cũng mang đến một trang web có giao diện bóng bẩy. Khi tìm kiếm torrent, bạn có thể thấy tất cả các thông tin hữu ích về tệp đó như tên, kích thước, danh mục, tình trạng của chúng.

Tuy BITCQ không mang lại bất cứ điều gì đột phá, nó phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau: Bạn có thể chọn quốc gia cụ thể để tìm kiếm và BITCQ rất phù hợp để tìm các loại tệp torrent chỉ định.

15.  Academic Torrents

Acedemic Torrents

Đặc điểm nổi bật: Tập trung vào torrent, Chứa các bài giảng và tài liệu

Khả dụng: Toàn cầu

Kích thước tìm kiếm: 60TB dữ liệu

Website: academictorrents.com

Địa chỉ thay thế: Chưa rõ

Chúng ta kết thúc danh sách này bằng một công cụ phổ biến. Như cái tên của nó, bạn có thể đoán được nó chứa các dữ liệu học thuật. Chính xác hơn, bạn sẽ tìm thấy hơn 60TB dữ liệu có thể được truy cập thông qua Academic Torrents.

Ở thời điểm hiện tại, trang web cung cấp các bộ dữ liệu, giấy tờ, khóa học tất cả đều thông qua tệp torrent. Tất cả các tài liệu này đều hợp pháp, trang web này đã chứng minh rằng torrent có khả năng chia sẻ kiến thức tới cho cộng đồng.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy công cụ tìm kiếm torrent phù hợp với mình trong danh sách này. Sau đi đã có được tệp torrent, bước tiếp theo bạn cần làm là tìm cho mình một phần mềm download torrent tốt nhất 2020. Happy torrenting!

Leave a Comment