10 Trang web Torrent Anime tốt nhất [2020]

by

Sự thật là việc tải xuống torrent anime không còn phức tạp như trước đây. Bởi vì anime đã trở nên phổ biến trên toàn cầu, với hàng triệu người tìm kiếm nội dung anime hàng ngày. Do đó, một số trang web torrent đã xuất hiện, cho phép bạn xem các bộ phim anime ngay khi chúng mới được ra mắt.

Bạn sẽ khám phá các trang web torrent anime tốt nhất năm 2020 trong danh sách dưới đây:

1. Nyaa

Nyaa
Nyaa đã xuất hiện được khá lâu và nó luôn được coi là một trong những trang web torrent anime tốt nhất. Ngoài phim ngắn và phim dài tập anime, Nyaa còn có cả ebook và audio nữa. Trang web này chứa đa dạng nội dung và được sắp xếp theo danh sách thể loại rất dễ quan sát. Ở trang chính bạn sẽ thấy một danh sách torrent đơn giản có thể sắp xếp theo các tiêu chí khác nhau như tên, kích thước, ngày tháng hoặc số lượng leecher và seeder. Nhấp vào torrent bạn muốn tải xuống và Nyaa sẽ hiển thị tổng quan ngắn gọn về tệp đó. Ngoài ra bạn không cần đăng ký tài khoản để tải tệp từ trang web này.

2. 9Anime

9Anime

Thực chất mà nói thì 9Anime không phải là một trang torrent mà là một trang web phát phim anime trực tuyến. Lý do nó có mặt ở trong danh sách này là bởi vì đôi khi torrent có thể khó tải xuống (ví dụ như trên thiết bị di động). Do đó, bạn nên luôn có một giải pháp thay thế khi muốn xem anime mọi lúc, mọi nơi.

9Anime có giao diện kiểu danh sách rất giống với các website phát phim như phimmoi.net hay fmovies.to. Lưu ý rằng bạn nên sử dụng trình chặn quảng cáo bởi trang web này thường hiển thị rất nhiều quảng cáo khác nhau.

3. AniRena

AniRena

AniRena từng là một trong những kho lưu trữ các torrent anime phổ biến nhất. AniRena mang đến một số lượng lớn các tệp P2P và điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn tìm thấy thứ gì đó thú vị để tải xuống. Trang web này cũng đang cố gắng xây dựng một cộng đồng trực tuyến. Bạn có thể tự do đăng ký tài khoản (không bắt buộc) hoặc tham gia trang web này thông qua tài khoản Discord. Nói chung, AniRena chắc chắn đáng để bạn dành thời gian nếu bạn là một người hâm mộ anime cuồng nhiệt.

4. Anime Ultime

Anime Ultime

Anime Ultime là một trang web torrent tới từ nước Pháp. Trang web này được thiết kế bởi những người hâm mộ anime. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng lớn và tích cực. Trang web này được xây dựng bằng Adobe Flash nên có thể thiết bị của bạn không hỗ trợ hoặc có thể làm tiêu tốn nhiều tài nguyên máy. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề có thể ngăn bạn truy cập trang web P2P này.

5. AnimeToSho

AnimeToSho

AnimeTosho có lẽ là cộng đồng anime trực tuyến tích cực nhất trong danh sách này. Trang web này chỉ chứa torrent anime và nó có một nhóm rất lớn người hâm mộ trung thành. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không chỉ tìm thấy nhiều phim hoạt hình ở đây mà còn tải tệp xuống nhanh chóng (do số lượng seeder cao).

6. AniDex

Anidex

AniDex là một trang web P2P anime mang đến nhiều lựa chọn nội dung thú vị, bao gồm phim hoạt hình, chương trình truyền hình, truyện tranh, âm nhạc, trò chơi điện tử, v.v. Tất cả các danh mục này đều được trình bày qua thanh điều hướng chính của trang web. Trang web này rất thích hợp để tải các torrent phổ biến bởi chúng có lượng seeder và leecher lớn. Còn đối với các các torrent khó tìm, bạn nên chuyển sang một trang web khác trong danh sách này.

7. Anime Layer

Anime Layer

Mặc dù hầu hết các trang web torrent mang giao diện dựa trên danh sách rất đơn giản, nhưng thật tuyệt khi thấy các trang web mang đến điều gì đó khác biệt. Anime Layer là một trang web của Nga có giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt. Mỗi torrent được liệt kê ở đây đều đi kèm với thông tin chi tiết và ảnh chụp màn hình, bao gồm cả số lượng chính xác của seeder và leecher. Điều này là quá đủ để giúp bạn quyết định xem một torrent có đáng tải xuống hay không.

Vì trang web bằng tiếng Nga nên bạn sẽ phải dựa vào dịch vụ dịch trực tiếp, điều này không phải là một trở ngại lớn. Vì vậy, hãy tạo tài khoản người dùng trên Anime Layer của bạn ngay hôm nay.

8. 1337X

1337x

Mặc dù 1337x không có giao diện người dùng đẹp nhất, nhưng đây là một trong những trang web torrent lâu đời nhất thuộc loại này. Bạn sẽ duyệt qua phim và chương trình truyền hình, ngoài trò chơi, nhạc, phần mềm, v.v. Các anime cũng được bao gồm.

Khi nói đến anime, bạn có thể xem các torrent thịnh hành hoặc phổ biến hiện nay, xem 100 tựa phim hàng đầu trong tháng hoặc bạn có thể tìm kiếm thứ gì đó theo cách thủ công. Một trong những điều tuyệt vời nhất của 1337x là hàng triệu người trên thế giới sử dụng nó. Điều này có nghĩa là việc tìm kiếm và tải xuống các torrent được thực hiện rất nhanh chóng.

9. The Pirate Bay

the pirate bay website

Mặc dù đây không phải là trang web torrent anime, The Pirate Bay là một trong những trang web torrent phổ biến nhất trên thế giới. Không cần phải nói, bạn có thể tin tưởng vào nó để tìm và tải nội dung anime. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dựa vào thanh tìm kiếm của trang web (thay vì giới thiệu nội dung như 1337x) – đó là lý do tại sao TPB là tuyệt vời nếu bạn đã biết cần tải thứ gì. Tuy nhiên, tìm kiếm anime, nói chung, sẽ mang lại một danh sách khá lớn các tệp.

Là trang web phổ biến nhất cho torrent, TPB cũng có thể là một nơi nguy hiểm. Đảm bảo kiểm tra bình luận của người dùng trước khi tải xuống bất kỳ thứ gì. Đây là một cách tốt để tránh bị nhiễm phần mềm độc hại.

10. Torrentz2

Torrentz2

Torrentz2 hoạt động bằng cách quét một danh sách khổng lồ các trang web torrent. Vì vậy, nếu bạn nhập tên một anime, bạn sẽ thấy những trang web torrent nào chứa tệp đó. Sau đó, bạn sẽ chọn một trang web và tiến hành phần còn lại của quá trình. Nó hoạt động giống như Google, nhưng là với torrent.

Torrentz2 nên là bước cuối cùng của bạn để tìm torrent bạn muốn tải xuống trong trường hợp không có cách nào khác hoạt động. Bởi nếu bạn không thể tìm thấy nó ở đây, rất có thể bạn sẽ không tìm thấy nó ở nơi nào khác trên Internet.

Xem thêm:

Leave a Comment