11 Trang torrent tải game tốt nhất 2020

Bằng cách này hay cách khác, trở thành game thủ vào năm 2020 đang dễ hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi số lượng game tăng lên, mà số lượng torrent game cũng dễ tiếp cận hơn nhiều.

Nhưng bất cứ khi nào nhắc tới các trang web torrent đáng tin cậy, rất có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng nó đã bị sập. Hơn nữa tải xuống nội dung vi phạm bản quyền có thể khiến bạn gặp rắc rối. Cho nên hãy bảo vệ bản thân khi duyệt torrent bằng Proxy hoặc VPN.

Khi đánh giá các trang web torrent, chúng ta nên quan tâm các yêu cầu sau:

  • Số lượng và chất lượng game tốt
  • Trang web không chứa phần mềm độc hại
  • Tốc độ tải nhanh
  • Dễ điều hướng
  • Tệp tải về không chứa virus

Dựa vào đó, dưới đây là 11 trang web torrent tốt nhất để tải game trong năm 2020:

1. PCGamesTorrents

PCGamesTorrents

Website: pcgamestorrents.com

PCGamesTorrents có lẽ là một trong những trang web tải game PC lớn nhất hiện nay. Hiếm có tựa game nào có thể chơi trên PC mà bạn không thể tìm thấy ở đây. Trang web này thường xuyên cập nhật các game mới ra mắt và sắp xếp theo danh sách rất dễ để quan sát. Ngoài các tệp torrent, nó còn cung cấp một cách tải game trực tiếp về máy thông qua website: https://igg-games.com/

2. TorrentsGames

TorrentsGames

Website: torrentsgames.net

Tên tuổi lớn đầu tiên khi nhắc tới các trang web torrent game chất lượng cao chính là TorrentsGames.

Trang web này được trình bày theo dạng danh sách các trò chơi thay vì chỉ bố trí một thanh tìm kiếm như The Pirate Bay, ISO Hunt,…

Điều này có nghĩa là bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về các trò chơi, bao gồm cả những tựa game hay mà bạn chưa biết.

TorrentsGames giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tệp torrent, với các danh mục được tổ chức tốt như PC, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch,… Hơn nữa TorrentsGames cung cấp trực tiếp tệp torrent để bạn tải xuống chứ không cần chuyển tới một trang nào khác.

3. GazelleGames

GazelleGames

Website: gazellegames.net

Đây là một trang torrent phổ biến khác. Tuy nhiên do các trang torrent liên tục bị cấm hoạt động, GazelleGames đã thực hiện biện pháp khắc phục đó là đăng ký thành viên.

Như bạn thấy ở hình trên, khi bạn truy cập vào GazelleGames nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập trước.

Trên thực tế, nếu đây là lần đầu bạn truy cập vào trang web này, bạn sẽ phải trả qua quá trình đăng ký và phê duyệt trước khi được phép truy cập vào hơn 60.000 tựa games khác nhau.

4. Download Games Torrents

Download Games Torrents

Website: downloadgamestorrents.com

Với phong cách khá giống TorrentsGames là Download Games Torrent – Cái tên nói lên tất cả mục đích của trang web này.

Có thể nói rằng, trang web này cho phép bạn tải xuống các tựa game cũng như cung cấp cho người dùng một danh sách các trò chơi để tham khảo.

Trên thực tế, nó được thiết kế khá giống TorrentsGames: Các trò chơi được phân loại dựa trên nền tảng và có thể tải xuống tệp .torrent trực tiếp.

Trong trường hợp không truy cập được TorrentsGames thì Download Games Torrent là sự thay thế hoàn hảo dành cho bạn.

5. The Pirate Bay

the pirate bay website

Website: thepiratebay.org

Địa chỉ thay thế: thepiratebay10.org, pirateproxy.live

Không có danh sách về trang torrent game nào hoàn chỉnh mà thiếu đi The Pirate Bay – Vua của các trang web torrent được.

Giao diện gần như chẳng có gì thay đổi trong suốt một thập kỷ qua, trang web này chủ yếu dựa trên một thanh tìm kiếm đặt ngay giữa màn hình, mặc dù thế bạn cũng có thể khám phá dựa theo danh mục.

Tất nhiên The Pirate Bay không chỉ dành cho các trò chơi, bạn cũng có thể tìm thấy các nội dung như phim, hình ảnh, âm nhạc,…

6. RARBG

RARBG

Website: rarbg.to

Địa chỉ thay thế: rarbgmirror.com, rarbgproxy.org

Vẫn rất nổi bật ở thời điểm hiện tại là RARBG, trang web torrent đáng tin cập này là nơi bạn có thể tải xuống mọi thứ, bao gồm cả các tựa game hay.

Giao diện của RARBG rất thân thiện và bạn có thể dễ dàng tìm thấy tệp mà mình cần, hoặc đi thẳng đến danh mục “games” ở thanh menu chứa danh mục phía tay trái.

Bạn có thể tải tệp torrent trực tiếp trên trang web này, tuy nhiên đôi khi click chuột sẽ bị chuyển hướng đến một trang quảng cáo nào đó.

7. Switch-xci

Switch-xci

Website: switch-xci.com

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Nintendo Switch, thì không có nơi nào để tải game tối hơn switch-xci. Đây là một trang web chuyên cung cấp các tựa game dành cho dòng máy của Nintendo. Bạn có thể tìm thấy mọi tựa game từ Mario, Animal Crossing, The Legend of Zelda hay Splatoon 2 tại đây. Trang web này thường xuyên bổ xung thêm các tựa game mới cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể chơi các game Nintendo trên PC bằng cách sử dụng giả lập Nintendo Switch (xem thêm tại đây).

8. CroTorrents

CroTorrents

Website: crotorrents.com

Trang web này chỉ tập trung cung cấp các tựa game PC. Giao diện sắp xếp các games theo danh sách rất tiện theo dõi, ngoài ra trang web này còn nhận yêu cầu / mong muốn các tựa game từ người dùng. Lưu ý rằng đôi lúc CroTorrents sẽ đưa bạn đến một số trang web lạ và sẽ có quảng cáo xuất hiện trong lúc truy cập trang.

9. Games Torrents

Games Torrents

Website: www.gamestorrents.nu

GamesTorrent được biết tới là một trong những trang web torrent game hay nhất của Tây Ba Nha, nó tập trung nhiều các tựa games PC nhưng cũng có cả các trò chơi trên PS3/PS4 và Xbox bằng nhiều ngôn ngữ.

10. Skidrow & Reloaded Games

Skidrow & Reloaded Games

Website: skidrowreloaded.com

Skidrow & Reloaded Games cung cấp các liên kết tải xuống trực tiếp cho tất cả các trò chơi mới phát hành. Nó thậm chí có cả một danh sách các tựa game sắp phát hành và có tính năng cho phép người dùng yêu cầu trò chơi.

11p. FitGirl Repacks

FitGirl Repacks

Website: fitgirl-repacks.site

FitGirl Repacks là một trang web torrent chỉ cung cấp các trò chơi. Đây là một trang web rất phổ biến đối với những người hâm mộ. Bạn có thể mong đợi hàng tá các tựa games hay để tải xuống từ FitGirl Repacks với chất lượng cao.

Ngoài các trang web kể trên, các bạn cũng có thể tham khảo các trang web torrent phổ biến nhất hiện nay bởi rất nhiều trong số chúng cũng cung cấp các trò chơi hay tới người dùng.

Xem thêm:

Leave a Comment