15 trang web chia sẻ Torrent phổ biến nhất tháng 6 năm 2020

Chỉ cần gõ vài phím hoặc nhấp chuột đôi lần, bạn có thể tìm thấy những cuốn sách hiếm, những bộ phim cũ, các bản nhạc khó tìm hay những tựa game lâu năm tất cả là nhờ có các trang web torrent. Tuy nhiên, bạn cần biết trang web nào là nơi nên truy cập. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những trang web torrent tốt nhất năm 2020 được cộng đồng torrent yêu mến nhé.

Bài viết sẽ liệt kê ra 15 torrent website không chỉ mang lại nguồn nội dung khổng lồ mà còn an toàn khi sử dụng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng các trang web trong danh sách để tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm malware từ các website xấu. Tuy nhiên, ngay cả khi truy cập các trang web này, bạn vẫn nên sử dụng Tor hoặc VPN để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Các trang web được chọn trong danh sách này không phải vì thứ hạng rank của chúng. Tất cả đều xứng đáng nằm trong danh sách vì một hay nhiều lý do. Có thể vì nội dung phong phú, tính dễ truy cập hoặc chuyên về một thể loại nội dung nào đó.

Chính vì thế, dưới đây là 15 website torrent tốt nhất tháng 6 năm 2020 mà các bạn sẽ cảm thấy yêu thích. Còn nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về bản thân Torrent, thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

1. The Pirate Bay

The Pirate Bay

Tính năng nổi bật: Phổ biến, Có hàng triệu torrents, Dễ dàng tìm kiếm

Loại nội dung: Phim, TV shows, Âm nhạc, Games, Ứng dụng, Nội dung người lớn, Sách ebooks.

Khả dụng: Bị chặn tại một số quốc gia nhưng có thể truy cập thông qua tên miền thay thế.

Kích thước thư viện: Hơn 3.300.000 torrent file.

Website: thepiratebay.org

Website thay thế: thepiratebay10.org, pirateproxy.live

Điều gì đã khiến The Pirate Bay trở nên đặc biệt? Nó đã tồn tại rất lâu mà ít ai có thể nhớ được. Nó đã bị khai tử và sống lại nhiều lần. Cảm giác như thể TPB sẽ tồn tại mãi mãi kể cả khi nhà sáng lập của họ đang bị bỏ tù.

The Pirate Bay vẫn là trang web torrent phổ biến và nổi tiếng nhất trên internet. Chính vì vậy, bạn có thể tìm thấy đủ loại torrent ở đây. Tuy nhiên, thiết kế trang web của nó có vẻ lỗi thời (giống như wikipedia, nhưng chẳng phải nó vẫn có số lượng truy cập khổng lồ đó sao?).

Gần đây, The Pirate Bay đã bị bắt quả tang chiếm quyền điều khiển CPU của người dùng để khai thác tiền điện tử. Trang web buộc phải làm vậy để duy trì bởi đã bị cắt nguồn thu từ quảng cáo. Nếu bạn thấy ổn với việc quyên góp chút điện và CPU cho TPB thì trang web cũng đáng để ghé thăm đấy chứ.

2. RARBG

RARBG

Tính năng nổi bật: Uy tín cao, Giao diện dễ sử dụng, Thư viện Torrent phong phú.

Loại nội dung: Phim, Games, Âm nhạc, Phần mềm, Nội dung người lớn.

Khả dụng: Bị chặn tại nhiều quốc gia (Bulgaria, Denmark, Indonesia, Ireland). Tại Việt Nam vẫn truy cập bình thường.

Kích thước thư viện: Hơn 800.000 torrent file.

Website: rarbg.to

Website thay thế: rarbgmirror.com

Trở thành trang web torrent thành công là con dao hai lưỡi. Thành công có nghĩa là sẽ bị chú ý. Điều này đúng với cả The Pirate Bay lẫn RARBG – một trong những tên tuổi lâu đời nhất và tồn tại sau nhiều lần chết lên chết xuống. Giờ đây, RARBG vẫn đang là một trong những trang web torrent tốt nhất năm 2020.

Hiện nay, RARBG vẫn đang hoạt động và cung cấp số lượng torrents phong phú. Do đó, RARBG nằm trong danh sách này không chỉ bởi độ phổ biến, toàn diện mà còn bởi trang web có thiết kế đơn giản và khả năng tìm kiếm rõ ràng nhanh chóng.

3. Nyaa

Nyaa

Tính năng nổi bật: Tập trung cung cấp Anime, Giao diện thân thiện.

Loại nội dung: Phim Anime, TV shows, Ebooks. Ngoài ra, Nyaa cung cấp cả âm nhạc, phần mềm và đồ họa.

Khả dụng: Có thể bị theo dõi bởi nhà cung cấp mạng.

Kích thước thư viện: Hơn 500.000 tệp tin torrent.

Website: nyaa.si

Website thay thế: Chưa rõ

Phim hoạt hình ở Nhật Bản còn được gọi là Anime. Nyaa tập trung cung cấp số lượng Anime phong phú, với cả những bộ phim khó tìm nhất. Với giao diện đơn giản và tối ưu, Nyaa cho phép chúng ta truy cập vào cơ sở dữ liệu phim Anime khổng lồ. Nếu bạn là fan cuồn của Anime hay muốn xem nhiều bộ phim hơn là Naruto hay Dragon Ball Z thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

4. Monova

Monova

Tính năng nổi bật: Giao diện thân thiện với thiết bị di động, Công cụ tìm kiếm nổi bật, Dữ liệu khổng lồ.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Games, Phần mềm, Ảnh, Ebooks, Nội dung người lớn.

Khả dụng: Toàn thế giới.

Kích thước thư viện: Trên 500.000 tập tin torrent.

Website: monova.org

Website thay thế: monova.to

Nếu bạn là người ưu tiên sự tối giản, Monova là một trang web như thế. Nó có giao diện hoạt động rất tốt trên di động. Thậm chí bạn có thể tìm kiếm bằng chuỗi hash – điều mà ít khi chúng ta thấy ở các trang web khác.

Tìm kiếm torrent trên Monova cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể bắt gặp quảng cáo ở khắp mọi nơi. Các quảng cáo này không chứa mã độc, nhưng lại làm người dùng cảm thấy khó chịu bởi mức độ dày đặc của chúng. Nếu bạn không để ý lắm chuyện này thì Monova là một nơi tuyệt vời để sử dụng torrent.

5. YTS

YTS

Tính năng nổi bật: Nơi tuyệt vời để tải phim, Các tập tin được mã hóa với kích thước nhẹ, Giao diện độc đáo.

Loại nội dung: Phim (720p, 1080p và 3D).

Khả dụng: Bị chặn tại Ireland.

Kích thước thư viện: Hơn 9.000 tập tin torrent.

Website: yts.mx

Website thay thế: yts.unblockit.one

Tất cả mọi người dùng torrent đều yêu mến YIFY. Thật không may, YIFY đã bị đóng giữa các đe dọa về pháp lý và dường như sẽ biến mất mãi mãi. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần biết đó là YTS không phải là YIFY. Những người đứng sau quản trị YTS thừa nhận rằng họ không phải là YIFY, nhưng muốn tiếp tục con đường YIFY đã đi.

YIFY được yêu thích bởi video và audio được tối ưu hóa mạnh mẽ. Họ đã đạt được một tỉ lệ chất lượng/kích thước tốt nhất từng thấy. Nhiều người dùng có lượng băng thông hạn chế phải cảm thấy vô cùng biết ơn với YIFY. Mặc dù YTS không phải là YIFY, nhưng họ đang làm tốt công tốt ưu dữ liệu giống như người tiền nhiệm. Đây là lý do vì sao bạn nên biết đến trang web này.

6. Torrentz2

Torrentz2

Tính năng nổi bật: Sở hữu công cụ tìm kiếm tốt, Cộng đồng đông đảo, torrent được kiểm duyệt.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Âm nhạc, Ứng dụng, Games, Ebooks và nhiều loại khác.

Khả dụng: Có thể bị theo dõi bởi nhà cung cấp mạng.

Kích thước thư viện: Hơn 61.000.000 torrent files.

Website: torrentz2.eu

Website thay thế: torrentz2.is

Torrentz2.eu không chứa bất kỳ file torrent nào. Vì vậy về cơ bản nó không phải là trang web torrent. Trên thực tế, nó là một công cụ tìm kiếm hạng nặng. Có nghĩa là nó sẽ tìm kiếm torrent ở các nguồn/website khác cho bạn.

Trang web này đơn giản và nhanh. Đặc biệt hữu dụng để tìm kiếm các nội dung cũ.

Nếu để ý tên của trang web, bạn sẽ thấy đây là phiên bản thứ 2 của trang. Bởi tên ban đầu Torrentz đã bị khai tử từ lâu.

7. 1337X

1337X

Tính năng nổi bật: Uy tín cao, Thư viện Torrent phong phú; Tìm kiếm dễ dàng.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Games, Âm nhạc, Ứng dụng, Anime, Nội dung người lớn.

Khả dụng: Bị chặn tại Úc, Austria, Ireland, Anh.

Kích thước thư viện: Hơn 2.500.000 torrent file.

Website: 1337x.to

Website thay thế: 1337x.st, x1337x.ws

1337X đã tồn tại được hơn một thập kỷ và bằng cách nào đó đã xoay sở thành công để không bị đóng cửa. Trang web không thật sự nổi tiếng như các đàn anh, nhưng sự sụp đổ của The Pirate Bay hay Kickass Torrent là cơ hội lớn để 1337X phát triển.

Ngày nay, 1337X đã trở thành một ông lớn, với thứ hạng Alexa cao đã đưa nó vào top các website torrent hàng đầu. Có nhiều người sẽ không ưu giao diện đỏ đen có phần nhức mắt, thế nhưng về mặt tính năng thì đây là một trang web tuyệt vời.

Ngoài ra, nó còn liệt kê top 100 torrent trong mỗi thể loại. Bạn cũng sẽ thấy danh sách cả torrent theo xu hướng hiện tại. Đây là một thay thế xứng đá cho TPB, KickAss và các hào kiệt P2P khác.

8. Zooqle

Zooqle

Tính năng nổi bật: Nổi bật về Phim và TV shows, Torrent được kiểm duyệt.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Anime, Phần mềm, Đồ họa, Ebooks.

Khả dụng: Toàn thế giới

Kích thước thư viện: Hơn 3.200.000 torrent file.

Website: zooqle.com

Website thay thế: zooqle.unblockit.one

Zooqle là một trong những “đứa trẻ” mới ra nhập cuộc chơi. Vì vậy, nó cố gắng lôi kéo người dùng bằng một số tính năng thú vị. Zooqle dành riêng cho thể loại TV và phim. Mặc dù điều này làm giới hạn nội dung, nhưng nó lại cho phép gia tăng chất lượng tuyệt vời. Chủ sở hữu trang web đã tạo ra một API thông minh để lấy phim từ cơ sở dữ liệu khổng lồ. Cho nên bạn sẽ thấy các tác phẩm, đánh giá và xếp hạng tất cả ở cùng một nơi. Nó rất tinh tế và đại diện cho thế hệ trang web torrent mới.

9. LimeTorrents

LimeTorrents

 

Tính năng nổi bật: Một trong các web torrent lâu đời nhất, Nội dung phong phú, Giao diện dễ sử dụng.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Âm nhạc, Games, Phần mềm, Anime.

Khả dụng: Bị chặn tại Úc, Pháp, Anh.

Kích thước thư viện: Hơn 9.500.000 torrent file.

Website: limetorrents.info

Website thay thế: limetorrents.asia, limetorrents.info

Nói về các trang web lâu đời, LimeTorrents đã tìm cách né tránh tất cả những thách thức pháp lý mà đánh sập nhiều tên tuổi lớn khác gặp phải.

Trang web đã quản lý rất cẩn thận về những gì họ lưu trữ. Thay vì đưa ra các tệp torrents như bình thường, họ chỉ lưu trữ giá trị băm của nó.

Hiện tại có vẻ như trang web đang chuyển dần các nội dung torrent của nó xuống deep web và bạn cần có LimeTorrents Client để truy cập chúng. Mặc dù điều này bất tiện, LimeTorrents có thể là trang web cuối cùng trụ vững khi cả “ngành” đang lắng xuống. Đó là lý do vì sao chúng ta nên luôn ghi nhớ LimeTorrents.

10. ETTV Torrents

ETTV Torrents

Tính năng nổi bật: Nổi bật về TV shows, Cộng đồng lớn.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Anime, Phần mềm, Ebooks.

Khả dụng: Bị theo dõi bởi một số nhà mạng.

Kích thước thư viện: Hơn 160.000 torrent file.

Website: www.ettvdl.com

Website thay thế: Chưa rõ

Cho dù ETTV là một web torrent mới, nó đã nhanh chóng xây dựng danh tiếng cho mình. Bạn có thể thấy trang web này thường được đề cập trong danh sách các trang web tốt nhất cho TV shows, nhưng nó cũng cung cấp một loạt các thể loại khác.

Khi mở ETTV Torrents trên trình duyệt, bạn sẽ thấy một loạt các torrent bao gồm các chương trình TV shows nổi bật. Ở phía trên cùng của trang web, có một danh sách các từ khóa phổ biến. Các tệp tải xuống ở đây đều rất nhanh.

11. KATcr

KATcr

Tính năng nổi bật: Một trong những trang web lâu đời nhất, Torrent phong phú, Cộng đồng lớn.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Anime, Phần mềm, Ebooks, Ứng dụng, Âm nhạc, Games, Nội dung người lớn.

Khả dụng: Bị theo dõi bởi một số nhà mạng.

Kích thước thư viện: Khoảng hơn 250.000 torrent file.

Website: katcr.co

Website thay thế: kickasstorrents.pw

Toàn bộ cộng đồng torrent toàn cầu đều cảm thấy tiếc nuối khi KAT hay KickAss Torrent biến mất. Đây là một trang web được thiết kế xuất sắc với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Vì vậy không ngạc nhiên rằng hiện nay xuất hiện nhiều bản sao của nó.

Trong số các lựa chọn thay thế KickAss Torrent tốt nhất, KATcr xếp trên phần còn lại. Bản sao này tốt tới mức bạn khó lòng nào nhận ra sự khác biệt so với trang web gốc (KAT). Bạn có thể tải xuống phim, TV shows, Games, Phần mềm hay bất cứ thứ gì khác. Có một cộng đồng tích cực hoạt động nếu bạn muốn trao đổi với họ.

12. SeedPeer

SeedPeer

Tính năng nổi bật: Có tuổi đời hơn một thập kỷ, Tùy chọn lọc nâng cao.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Anime, Phần mềm, Ebooks, Games, Ứng dụng, Âm nhạc, Nội dung người lớn.

Khả dụng: Bị theo dõi bởi một số nhà mạng.

Kích thước thư viện: Khoảng trên 300.000 torrent file.

Website: seedpeer.me

Website thay thế: seedpeer.unblockit.biz

Rất nhiều người dùng torrent đã từng nghe tới  SeedPeer trong bối cảnh nhiều trang web torrent phổ biến đã biến mất. Tuy nhiên, đây không phải một trang web mới. Nó đã tồn tại hơn 10 năm nay.

SeedPeer đã trải qua nhiều thăng trầm trong quá khứ nhưng có vẻ hiện tại mọi thứ hoạt động rất tốt. Trang web này giờ đây cung cấp một loạt các danh mục hấp dẫn, mỗi torrent lại cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn chọn được cái tốt nhất với mình.

13. Torrents.io

Torrent.Me

Tính năng nổi bật: Hoạt động giống như công cụ tìm kiếm, Torrent phong phú.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Anime, Phần mềm, Ebooks, Đồ họa, Nội dung người lớn.

Khả dụng: Bị theo dõi bởi một số nhà mạng.

Kích thước thư viện: Hơn 10.000.000 torrent file.

Website: torrents.io

Website thay thế: Chưa rõ

Trong khi các trang web torrent phổ biến nhất trông khá giống nhau, thì lại có một số trang web nổi bật lên nhờ thiết kế trực quan của chúng. Torrents.io là một trong số đó.

Ngay cả khi bạn không biết tải xuống gì, Torrents.io sẽ cung cấp nhiều gợi ý hay. Bạn có thể tìm thấy những thứ phổ biến hay xu hướng trên internet, những người khác đang tải gì và mọi thứ được chia thành các thể loại dễ tìm kiếm.

14. Torrent Downloads

Torrent Downloads

Tính năng nổi bật: Thư viện siêu lớn, Torrent đáng tin cậy, Số lượng seeders lớn.

Loại nội dung: Phim, TV shows, Phần mềm, Ebooks, Games, Âm nhạc.

Khả dụng: Bị chặn tại Anh.

Kích thước thư viện: Hơn 16.000.000 torrent file.

Website: torrentdownloads.me

Website thay thế: torrentdownloads.unblockall.org

Mặc dù có một cái tên rất chung chung và thiết kế hơi nhàm chán, nhưng đây lại là một trong những web torrent tốt nhất hiện nay. Nó đã trải qua nhiều biến động và hiện tại trang web này đang ở trạng thái tốt nhất nó từng đạt được.

Đây là một thư viện torrent siêu khổng lồ chứa bất kỳ thể loại nào bạn có thể tưởng tượng ra được từ Phim, TV shows, Âm nhạc và nhiều thứ khác. Mỗi torrent đều đi kèm với một mô tả chi tiết, bao gồm các thông tin liên quan đến độ an toàn của nó. Và trang web còn cung cấp cách thức để lọc các torrent phổ biến theo ngày.

15. EZTV

EZTV

Tính năng nổi bật: Được biết đến rộng rãi, Không chứa mã độc, Torrent đáng tin cậy.

Loại nội dung: TV shows.

Khả dụng: Bị chặn tại Úc, Ireland, Anh.

Kích thước thư viện: Hơn 150.000 torrent file.

Website: eztv.io

Website thay thế: eztv.unblockit.one

Trang web cuối cùng trong danh sách là EZTV – cực kỳ nổi tiếng được biết đến về các bản phát hành chương trình truyền hình (TV show). Chúng đã xuất hiện khá lâu, đó là một trong những lý do khiến trang web trông hơi lỗ thời.

Điều cần nói về EZTV là trang web này cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy các danh mục chương trình TV theo thể loại và chất lượng video.

Kết luận

Trong trường hợp bạn muốn có một công cụ tìm kiếm torrent giống như Google, thì hãy tham khảo danh sách các công cụ tìm kiếm torrent tốt nhất 2020 nhé.

Leave a Comment