Top trình duyệt VPN miễn phí trên iOS

by

Dịch vụ VPN thường hữu ích để truy cập các trang web bị chặn và giữ cho hoạt động Internet của bạn ẩn danh. Nếu quyền riêng tư là mối quan tâm hàng đầu của bạn, thì bạn nên sử dụng một dịch vụ VPN chuyên dụng. Còn nếu bạn có xu hướng chỉ sử dụng dịch vụ VPN để bỏ chặn các trang web bị bị giới hạn về mặt địa lý thì một trình duyệt web với VPN tích hợp là đủ rồi.

Có rất nhiều trình duyệt VPN miễn phí trên iOS cũng có mặt trên Android, đa số các trình duyệt này đều không giới hạn dung lượng sử dụng và tốc độ tải cũng rất tốt.

Những trình duyệt VPN miễn phí tốt nhất trên iOS:

1. Trình duyệt Aloha

Trình duyệt Aloha

Aloha là trình duyệt web đầy đủ tính năng đi kèm với một VPN tích hợp sẵn. Trên thực tế, đây là một trong số ít trình duyệt cho phép sử dụng VPN miễn phí không giới hạn ở tốc độ khá nhanh, bạn có thể thoải mái xem video yêu thích mà không lo bị gián đoạn. Ngoài VPN, Aloha còn cung cấp trình chặn quảng cáo, trình phát VR, trình phát đa phương tiện, chế độ tiết kiệm dữ liệu,…

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký Aloha Premium với giá $2,99 mỗi tháng để mở khóa các tính năng bổ sung như lựa chọn vị trí máy chủ VPN (phiên bản miễn phí sẽ tự động kết nối đến máy chủ gần nhất), chia sẻ tệp WiFi, hỗ trợ tệp Zip,…

2. Trình duyệt Epic

Trình duyệt Epic

Bên cạnh Aloha, Epic cũng là một trình duyệt web đi kèm VPN miễn phí có tốc độ rất tốt (thực chất là Proxy). Epic là một trình duyệt rất nhẹ với giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn giữ được rất nhiều tính năng như chặn quảng cáo, mã hóa tệp và luôn ở trạng thái duyệt ẩn danh.

Epic rất hào phóng khi cho phép người dùng lựa chọn đến 9 vị trí máy chủ ở 8 quốc gia khác nhau từ Mỹ, Anh, Đức cho đến Ấn Độ, Singapore. Lưu ý rằng trước khi có thể sử dụng VPN hay chặn quảng cáo bạn sẽ cần cài đặt tiện ích mở rộng này một cách thủ công. Trên màn hình chính của Epic -> Mobile Extensions -> Cài đặt Proxy. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất và chọn bật Encrypted Proxy để sử dụng VPN.

3. Trình duyệt Turbo VPN Private

Turbo VPN Private

Turbo VPN cung cấp cấu hình VPN cho toàn hệ thống iOS của bạn, đồng thời cung cấp một trình duyệt web tích hợp để bạn sử dụng ngay bên trong ứng dụng này.

Turbo VPN cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào mạng VPN miễn phí của nó, nhưng cũng sẽ có gói nâng cao cho phép người dùng lựa chọn vị trí máy chủ và loại bỏ quảng cáo.

4. Trình duyệt Onion TOR Browser + VPN

Onion Tor Browser + VPN

Onion Tor Browser + VPN cho phép bạn lựa chọn giữa tính ẩn danh của mạng Tor và tốc độ của dịch vụ VPN chuyên dụng. Ứng dụng có một trình duyệt tích hợp được cấu hình đầy đủ để truy cập Internet và deep web thông qua mạng Tor. Mặt khác, VPN giúp ẩn địa chỉ IP và ngăn chặn sự theo dõi của các nhà mạng bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập web của bạn.

Khi bạn mở ứng dụng, nó cung cấp tùy chọn sử dụng dịch vụ VPN chuyên dụng hoặc mạng Tor. Mạng Tor được kết nối miễn phí và không có giới hạn nào đối với việc sử dụng.

VPN có sẵn ở cả bản miễn phí và bản Pro. Bản miễn phí cung cấp việc sử dụng VPN không giới hạn ở tốc độ tốt và có hiển thị quảng cáo. Còn khi bạn nâng cấp lên gói Pro sẽ mở khóa quyền truy cập không giới hạn, không có quảng cáo vào các máy chủ tốc độ cao, cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho việc phát trực tuyến video, v.v. Và cũng cho phép bạn chọn VPN từ nhiều vị trí máy chủ trên khắp thế giới.

Leave a Comment