Top 8 ứng dụng chỉnh sửa video Android

Trong khi có vô số phần mềm chỉnh sửa video dành cho PC, các ứng dụng chỉnh sửa video cho các thiết bị Android cũng không hề ít trên Google Play.

Ứng dụng biên tập video trên Android sẽ cho phép bạn cắt video, thêm nhạc nền, kết hợp văn bản, áp dụng bộ lọc, tạo chuyển tiếp giữa các clip và hơn thế nữa.

1. Inshot Video Editor & Video Maker

Giá: Miễn phí / $2.99 trên tháng

Inshot

InShot là một trình chỉnh sửa video siêu đơn giản, tập trung nhiều vào bộ lọc, cắt video và làm video ngắn. Nó có một trình chỉnh sửa theo dòng thời gian khá đơn giản với nhiều kênh video và âm thanh. Bạn cũng nhận được các công cụ cơ bản như cắt xén, chọn nhạc và nhiều thứ nhỏ khác như các hiệu ứng cơ bản. Bộ công cụ, gói nhãn dán, điều khiển tốc độ làm cho nó trở nên tuyệt vời cho mạng xã hội như YouTube, TikTok và các nền tảng tương tự.

2. VivaVideo

Giá: Miễn phí / $3.99 trên tháng

VivaVideo

Tương tự như ứng dụng biên tập video của InShot, VivaVideo là một ứng dụng phổ biến khác được thiết kế để tạo video ngắn dành cho mạng xã hội. Nó không cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa tốt nhất và phong phú nhất, nhưng nó cực kỳ thân thiện và thú vị khi sử dụng. Bạn vẫn có thể cắt clip, hợp nhất chúng, áp dụng bộ lọc, áp dụng văn bản và tận dụng các hình dán và đồ họa hấp dẫn trực quan.

3. KineMaster

Giá: Miễn phí / $4.99 trên tháng

KineMaster

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video đầy đủ tính năng (và cũng là lựa chọn của biên tập viên trên Google Play) nổi tiếng về việc có giao diện thân thiện với người dùng và một loạt các tính năng chỉnh sửa đáng kinh ngạc cho một ứng dụng miễn phí. Giống như PowerDirector, KineMaster cũng đi kèm với phím màu để chỉnh sửa nền và có thể xuất video ở độ phân giải 4K. KineMaster rất phù hợp để sản xuất các video chuyên nghiệp dành cho YouTube.

4. PowerDirector

Giá: Miễn phí / $5.99 trên tháng

PowerDirector

Một lựa chọn khác của biên tập viên trên Google Play, PowerDirector là loại ứng dụng chỉnh sửa video bạn muốn dành cho Android của mình nếu bạn đang muốn thực hiện chỉnh sửa nghiêm túc và không ngại dành chút thời gian để tìm hiểu cách ứng dụng hoạt động. Khi bạn đã quen thuộc với nó, bạn sẽ có thể tạo một số video trông chuyên nghiệp nhất với đủ loại hiệu ứng đáng kinh ngạc. Tính năng phím màu của ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn thêm phần lồng tiếng, hiệu ứng hành động và đồ họa nền.

5. Quik

Giá: Miễn phí

Quik

Quik là một ứng dụng biên tập video thế hệ mới, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể tải lên kết hợp ảnh và video và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại bằng cách tự động tạo video trông chuyên nghiệp nhất từ chúng. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh video của mình bằng cách cắt các clip, sắp xếp lại thứ tự, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, áp dụng hiệu ứng trước khi xuất.

6. Funimate

Giá: Miễn phí / Trả phí

Funimate

Funimate là cách hoàn hảo để tạo một video vui nhộn dễ dàng. Bạn có thể tạo một video sáng tạo từ những khoảnh khắc thường ngày và chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội. Funimate có 15 bộ lọc video và hơn 100 hiệu ứng video nâng cao được thiết kế phù hợp với các video ngắn. Đây là công cụ rất thích hợp với các bài đăng trên Instagram, Facebook,.v.v.

7. VideoShow

Giá: Miễn phí / Trả phí

VideoShow

VideoShow chắc chắn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android miễn phí trên Google Play. Với giao diện thân thiện với người dùng, VideoShow đáng tin cậy và dễ sử dụng. Ngoài các chức năng cần thiết, bạn cũng có thể làm đẹp video của mình bằng cách thêm văn bản, hiệu ứng, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh hoặc thực hiện lồng tiếng trực tiếp. Có hơn 50 chủ đề khác nhau có sẵn và bạn cũng có thể giảm kích thước video của mình bằng cách nén nó. VideoShow không làm giảm chất lượng và không giới hạn thời lượng video mà bạn tạo.

8. Magisto

Giá: Miễn phí / Trả phí

Magisto

Tương tự như Quik, Magisto sử dụng trí thông minh nhân tại AI để phân tích video và chọn những phần tốt nhất để ghép. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video mà muốn nhanh chóng có thành phẩm thì Magisto rất đáng để thử.

Xem thêm:

Leave a Comment