10 ứng dụng VPN miễn phí trên Android

by

VPN (Mạng riêng ảo) giống như một chiếc áo choàng bảo vệ danh tính của bạn và giúp bạn ẩn danh trên internet. Nó thậm chí còn cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn mà trước đây không thể truy cập được.

Nhưng tất cả điều này chỉ đúng nếu bạn có một ứng dụng VPN thực sự tốt. Trớ trêu thay, có rất nhiều ứng dụng VPN miễn phí dành cho Android sẽ thu thập và bán dữ liệu cá nhân của bạn. Do đó, Android VPN là một trong những phân khúc mà các chuyên gia thường khuyến nghị người dùng sử dụng tùy chọn trả phí.

Trong trường hợp bạn chỉ quan tâm đến việc có thể truy cập trang web bị chặn thì việc sử dụng VPN miễn phí cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Chỉ cần lưu ý trong lúc sử dụng loại VPN này, không nhập tài khoản ngân hàng hay thông tin quan trọng để tránh bị theo dõi là được.

Sau đây là những ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất dành cho Android thời điểm hiện tại:

1. Hola VPN

Hola-free-vpn-android

Hola VPN là một dịch vụ VPN miễn phí dành cho Android, nó giới hạn theo số giờ sử dụng miễn phí trong một ngày thay vì số dữ liệu như các VPN khác. Hola cung cấp một lượng lớn vị trí máy chủ mà bạn có thể chọn (có thể lên đến 100 vị trí) miễn phí.

Tốc độ truy cập của Hola VPN rất nhanh, nó cũng tích hợp sẵn một trình duyệt đi kèm bên trong ứng dụng và cung cấp khả năng bật VPN cho từng ứng dụng riêng biệt.

Nếu bạn muốn sử dụng Hola VPN không giới hạn thì có thể nâng cấp lên bản trả phí với giá bắt đầu từ 1,19 đô la một tháng nếu mua cả năm hoặc 2,29 đô la nếu trả theo tháng. Mức giá khá rẻ so với các nhà cung cấp VPN khác.

2. Yoga VPN

Yoga vpn

Yoga VPN là một dịch vụ cung cấp VPN miễn phí không giới hạn trên Android. Nó sở hữu giao diện đẹp và dễ sử dụng. Bạn không cần đăng ký tài khoản hay cung cấp thông tin thẻ tín dụng, chỉ cần tải app về là có thể bắt đầu sử dụng được rồi.

Yoga VPN cung cấp rất nhiều vị trí máy chủ có tốc độ rất tốt. Nó có một hệ thống tặng điểm độc đáo cho người dùng để mở khóa thêm nhiều máy chủ mới với chất lượng tốt hơn. Bạn kiếm điểm bằng cách mời bạn bè tải về Yoga VPN hoặc xem quảng cáo.

3. Windscribe

Windscribe

Windscribe là một VPN miễn phí khá hào phóng, cung cấp cho người dùng 10GB dữ liệu mỗi tháng khi bạn đăng ký tài khoản (nếu không bạn sẽ có 2GB dữ liệu).

Bạn có tùy chọn chọn máy chủ bạn muốn kết nối theo cách thủ công. Có rất nhiều để lựa chọn trong 20 máy chủ ở 10 quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn bao gồm Split Tunneling, cho phép bạn chọn ứng dụng nào đi qua VPN.

Nếu thích sử dụng Windscribe nhưng không muốn bị giới hạn dữ liệu, bạn sẽ cần chuyển sang gói trả phí. Đăng ký hàng tháng sẽ khiến bạn phải trả 9 đô la và sẽ là 4,08 đô la mỗi tháng nếu bạn trả trước cho cả năm.

4. TunnelBear

tunnelbear android

TunnelBear: Virtual Private Network & Security là ứng dụng VPN dành cho Android và thuộc sở hữu của gã khổng lồ McAfee, cung cấp cho bạn 500MB dữ liệu mỗi tháng. Nó cực kỳ dễ sử dụng và không yêu cầu đăng ký. Bạn có thể chọn giữa các máy chủ ở 23 quốc gia bao gồm Mỹ, Đức, Úc, Ấn Độ,…

Nếu bạn cần nhiều dữ liệu hơn 500MB mỗi tháng, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí. Giá bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng nếu bạn trả trước trong một năm.

5. Proton VPN

ProtonVPN

Proton là một trong số ít nhà cung cấp VPN miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập mỗi tháng đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Bạn có thể duyệt web ẩn danh trực tuyến bằng điện thoại Android hoặc bất kỳ thiết bị nào khác bao lâu tùy thích, nhưng tốc độ của bạn sẽ bị ảnh hưởng – đặc biệt là khi có nhiều người dùng trực tuyến. Có ba địa điểm có sẵn bao gồm Hà Lan, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Việc thiết lập VPN rất dễ dàng, mặc dù bạn sẽ phải tạo một tài khoản. Nhưng sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được bản dùng thử bảy ngày đầy đủ tính năng miễn phí. Ứng dụng Android cũng không chứa bất kỳ quảng cáo nào, bất kể bạn đang sử dụng gói trả phí hay miễn phí.

ProtonVPN có chính sách không ghi lại dữ liệu người dùng rất nghiêm ngặt và người dùng miễn phí chỉ có thể sử dụng một thiết bị duy nhất tại một thời điểm. Các gói trả phí bắt đầu từ 4,76 đô la mỗi tháng.

6. Turbo VPN

Turbo VPN

Turbo VPN cung cấp cấu hình VPN toàn hệ thống cho thiết bị Android của bạn, đồng thời cũng tích hợp trình duyệt web bên trong ứng dụng (không tốt lắm). Đây cũng là ứng dụng VPN được tải xuống nhiều nhất trên Google Play (hơn 100 triệu lượt).

Turbo VPN cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào mạng VPN miễn phí, nhưng cũng cung cấp gói VIP cao cấp cung cấp lựa chọn vị trí tùy chỉnh trên toàn thế giới, kết nối nhanh hơn và trải nghiệm không có quảng cáo.

7. Speedify

Speedify

Speedify cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng và chỉ có thể được sử dụng trên một thiết bị. Có thể dễ dàng để thiết lập ứng dụng này vì bạn không cần tài khoản, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, kết nối là xong.

Dịch vụ có thể tự động kết nối bạn với máy chủ VPN nhanh nhất dựa trên vị trí của bạn hoặc bạn có thể tự chọn máy chủ. Có 37 vị trí để lựa chọn ở các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Ý, Úc và nhiều quốc gia khác. Như phần còn lại của các VPN trong danh sách này, Speedify hứa hẹn chính sách không ghi nhật ký hoạt động của người dùng, có nghĩa là nó cung cấp khả năng ẩn danh hoàn toàn cho bạn.

Trong trường hợp 2GB mỗi tháng là không đủ, công ty cũng cung cấp các gói trả phí với dữ liệu không giới hạn. Giá được đặt ở mức 9,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn có thể giảm xuống chỉ còn 2,99 đô la mỗi tháng nếu chọn gói ba năm.

8. Hotspot Shield VPN

hotspot shield vpn

Có một số điều khiến Hotspot Shield trở thành một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất cho Android mà bạn có thể sử dụng. Nó cung cấp 500MB dữ liệu mỗi ngày hoặc khoảng 15GB mỗi tháng. Điều đó không đủ để sử dụng nhiều, nhưng nó còn nhiều hơn những gì bạn nhận được với hầu hết các mạng riêng ảo miễn phí khác.

Bạn không cần đăng ký email hoặc thông tin thẻ tín dụng của mình với nhà cung cấp. Chỉ cần tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, nhấn vào “Kết nối” là xong. Hạn chế lớn là bạn không thể chọn máy chủ VPN – ứng dụng sẽ tự động chọn vị trí máy chủ cho bạn. Đồng thời sẽ có quảng cáo trong khi sử dụng.

Giống như nhiều dịch vụ còn lại trong danh sách này, Hotspot Shield có chính sách không ghi lại dữ liệu người dùng. Hotspot Shield cung cấp các gói trả phí bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng để loại bỏ quảng cáo và không giới hạn dữ liệu truy cập.

9. Hide.me

Hide.me

Nhà cung cấp VPN trên Android này cung cấp cho người dùng 10GB/tháng dữ liệu sử dụng, ngang bằng với Windscribe. Có 5 vị trí máy chủ để bạn lựa chọn là Hà Lan, Canada, Singapore và Mỹ (bờ Đông và bờ Tây).

Hide.me hứa sẽ không ghi lại các hoạt động của bạn, giúp bạn yên tâm rằng nhà cung cấp sẽ không bán dữ liệu của bạn cho bên thứ 3. Bạn có thể thiết lập và bắt đầu sử dụng Hide.me dễ dàng mà không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Tất cả những điều này kết hợp lại khiến nó trở thành một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất để sử dụng.

Nếu bạn cần thêm dữ liệu, có một số gói trả phí để bạn lựa chọn. Giá bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng và lên tới 12,95 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào thời lượng đăng ký.

10. Kaspersky VPN Secure Connection

Kaspersky VPN

VPN miễn phí của Kaspersky hoạt động rất tốt nhưng cũng có những hạn chế giống như các dịch vụ còn lại trong danh sách này. Nó cung cấp 200MB dữ liệu mỗi ngày hoặc 300MB nếu ứng dụng được kết nối với tài khoản My Kaspersky, tức là ít nhất 6GB mỗi tháng. Điều đó không tệ khi xem xét nó miễn phí.

Có một số vị trí máy chủ có sẵn, nhưng bạn không thể chọn vị trí máy chủ để kết nối bằng gói miễn phí – dịch vụ sẽ tự động chọn cho bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, cho phép bạn bắt đầu duyệt web ẩn danh chỉ với một cú chạm đơn giản. Đăng ký VPN cũng thật dễ dàng vì bạn không cần phải chia sẻ thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email của mình với nhà cung cấp.

Bạn có thể lựa chọn các gói trả phí, cung cấp dữ liệu không giới hạn và khả năng chọn vị trí máy chủ. Với giá rơi vào khoảng 3,99 đô la mỗi tháng và 2 đô la nếu bạn trả trước cả năm.

Xem thêm:

Leave a Comment