10 ứng dụng VPN miễn phí trên iOS

by

VPN hoặc mạng riêng ảo là công cụ cực kỳ hữu ích cần có của bạn. Nó có thể giữ cho danh tính của bạn được bảo vệ trực tuyến, cho phép bạn duyệt web an toàn ngay cả trên các mạng WiFi mờ ám, giúp bạn truy cập nội dung bị chặn trên web. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách bảo vệ quyền riêng tư của mình khi duyệt Internet trên iPhone, thì đây là các ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho iPhone mà bạn có thể sử dụng trong năm 2020.

1. Yoga VPN

Yoga vpn

Yoga VPN là ứng dụng VPN hoàn toàn miễn phí và không giới hạn dành cho iPhone, iPad. Ứng dụng này có giao diện đẹp và rất dễ sử dụng. Bạn không cần đăng ký, không cần cung cấp thông tin cá nhân cho nó, chỉ cần tải app về và nhấp một nút để kết nối là xong.

Yoga có rất nhiều máy chủ có tốc độ rất ổn định như Ấn Độ, Úc, Mỹ, Đức, Nhật Bản,… để bạn lựa chọn. Bạn sẽ bắt đầu với 2-3 vị trí máy chủ và sau đó tích lũy điểm mà Yoga VPN cung cấp để mở khóa thêm nhiều máy chủ hơn nữa. Bạn có thể kiếm điểm bằng cách mua, xem quảng cáo hay truy cập đều đặn mỗi ngày để nhận điểm thưởng.

2. ProtonVPN

ProtonVPN-for-iOS

Nếu bạn không tìm kiếm thứ gì đó quá hào nhoáng, ProtonVPN sẽ mang đến cho bạn sự bảo mật mà bạn đang tìm kiếm trong một mạng riêng ảo và không làm chậm tốc độ quá nhiều. Sau khi bạn kết nối với máy chủ của Proton, địa chỉ IP của bạn sẽ được bảo mật tối đa trên Web.

Trên hết, ProtonVPN được tạo ra bởi CERN – tổ chức đứng phía sau ProtonMail (dịch vụ mã hóa email lớn nhất thế giới) do đó bạn có thể yên tâm về khả năng mã hóa bảo mật của ProtonVPN. Phiên bản miễn phí của ProtonVPN không giới hạn băng thông truy cập và máy chủ trên 3 quốc gia. Phiên bản trả phí cho tốc độ cao hơn và nhiều vị trí máy chủ hơn có giá bắt đầu từ $4.76 một tháng.

3. Windscribe

Windscribe

Windscribe VPN là một công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến, chặn quảng cáo và trình theo dõi. Nó cung cấp 10GB/tháng miễn phí cho bạn sử dụng trên iPhone, iPad với máy chủ từ 10 quốc gia như Mỹ, Canada, Nhật Bản hay Singapore.

Windscribe rất dễ sử dụng, nhưng bạn sẽ cần đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng này. Nếu muốn loại bỏ giới hạn băng thông và lựa chọn hơn 110 vị trí máy chủ từ 60 quốc gia, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí bắt đầu từ $4.08/tháng. Điều thú vị là Windscribe cho phép bạn tự xây dựng gói trả phí cho riêng mình, với giá từ $1/vị trí máy chủ/tháng.

4. VPN 360

VPN 360

VPN 360 là một VPN miễn phí không giới hạn, chỉ dành cho thiết bị di động, cung cấp các ứng dụng tùy chỉnh đơn giản cho iOS và Android. Với giao diện người dùng được tối ưu hóa cho các thiết bị iOS mới nhất,  VPN 360 là một giải pháp thay thế miễn phí cho một số ứng dụng VPN lâu đời trong App Store.

VPN 360 cung cấp 2 gói đăng ký trả phí hàng tháng với giá $11.99 và hàng năm với giá $35.99.

5. TunnelBear

tunnelbear ios

TunnelBear là một ứng dụng VPN rất nổi tiếng. Ứng dụng dành cho iOS này sẽ cho phép bạn kết nối VPN và duyệt web an toàn từ một số vị trí máy chủ với 500MB dữ liệu miễn phí hàng tháng.

Hơn nữa, ứng dụng cung cấp mã hóa AES-256 bit và có máy chủ mạnh ở hơn 22 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Cana, Pháp, v.v. Tóm lại, nếu bạn muốn sử dụng một VPN miễn phí đơn giản và an toàn cho thiết bị iOS của mình, TunnelBear có thể là một ứng cử viên nặng ký cho nhu cầu của bạn.

6. Hotspot Shield

hotspot shield

Hotspot Shield là một ứng dụng VPN iOS khác đã nhận được xếp hạng cao trong App Store. Phiên bản miễn phí của nó sẽ cung cấp 500MB dữ liệu một ngày (tương đương 15GB/tháng) cho người sử dụng. Ngoài việc cung cấp một trong những máy chủ VPN nhanh nhất, ứng dụng còn hỗ trợ máy chủ trong hơn 70 địa điểm. Ngay cả ở khía cạnh bảo vệ, Hotspot Shield vẫn đạt được hiệu quả cao nhờ vào lưu lượng được mã hóa cấp quân sự giữa các máy chủ và thiết bị được kết nối. Hơn thế nữa, nó được tích hợp với 1Password để giúp bạn quản lý mật khẩu của mình một cách dễ dàng.

Bạn sẽ cần đăng ký phiên bản premium (gói một năm: $ 7,99 / tháng) để sử dụng tất cả các tính năng của Hotspot Shield mà không có bất kỳ hạn chế nào.

7. X-VPN

X-VPN

X-VPN là một VPN miễn phí không giới hạn phổ biến trên iOS. Bạn có thể truy cập vào nhiều máy chủ khác nhau của X-VPN mà không cần đăng ký tài khoản (có quảng cáo). Nó hỗ trợ tới 5 thiết bị và hơn 8000 máy chủ ở trên 50 vị trí trên toàn cầu. Với giao diện trực quan và quy trình thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong khi chính sách bảo mật của nó ngắn gọn và rõ ràng. Hơn thế, X-VPN cho phép cả torrent peer-to-peer và phát trực tuyến video.

Bản trả phí của X-VPN với giá từ $5.99 một tháng (trả theo năm) sẽ cho phép bạn truy cập với tốc độ nhanh hơn và đầy đủ toàn bộ máy chủ của X-VPN.

8. Turbo VPN

Turbo VPN

Turbo VPN là một ứng dụng VPN dễ sử dụng với các máy chủ trải khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Nó hoàn toàn không có giới hạn băng thông và có hơn 10.000 máy chủ đặt tại hơn 40 quốc gia. Kết nối với bất kỳ máy chủ nào bạn thích và sẽ ẩn danh hoạt động trực tuyến của bạn ngay lập tức.

Để sử dụng Turbo VPN đầy đủ, bạn cần mua đăng ký gói trả phí hàng tháng với giá $11.99 mỗi tháng hoặc hàng năm với giá $35.99 mỗi năm.

9. Speedify

Speedify-iOS

Speedify cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng cho người dùng. Nó mang đến cho bạn tốc độ cực nhanh qua kết nối an toàn. Hầu hết các VPN đều làm chậm kết nối của bạn xuống đáng kể, nhưng Speedify vẫn giữ mọi thứ hoạt động ở tốc độ bình thường để bạn có thể trải nghiệm tốt nhất. Với Speedify bạn sẽ nhận được chuẩn mã hóa và cam kết không lưu giữ nhật ký hoạt động của người dùng. Phiên bản trả phí của nó bắt đầu từ $9.99 mỗi tháng hoặc $71.99 mỗi năm.

10. Betternet

Betternet ios

Giống với Yoga VPN, Betternet là ứng dụng VPN miễn phí và không giới hạn trên iOS (nhưng có chứa quảng cáo). Là một trong những ứng dụng VPN có lượt đánh giá rất cao trên App Store, Betternet có tốc độ nhanh và tự động kết nối đến vị trí máy chủ tối ưu gần nhất với bạn. Bạn có thể truy cập các trang web và ứng dụng ở bất cứ đâu như Netflix, Facebook, YouTube,…

Betternet dễ sử dụng và không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản hay cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là “kết nối một chạm” và Betternet sẽ lo phần còn lại. Nếu bạn muốn chọn nhiều vị trí máy chủ với tốc độ tốt hơn thì có thể mua gói premium với giá bắt đầu từ $12.99/tháng.

Xem thêm:

Leave a Comment