9 Page Builder dành cho WordPress tốt nhất [2020]

Nếu như bạn muốn tự mình thiết kế giao diện cho trang web WordPress mới hay chỉnh sửa trang web hiện tại một cách dễ dàng thì Page Builder là sự lựa chọn hàng đầu với khả năng tùy biến cao.

Khi lựa chọn một Page Builder thì chúng ta sẽ cần lưu ý đến giao diện, tính dễ sử dụng, khả năng tùy biến, giá cả hay các Template có sẵn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những Page Builder kéo thả dành tốt nhất dành cho WordPress để tạo hoặc chỉnh sửa trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

1. Elementor

elementor

Elementor có sẵn một phiên bản miễn phí mà bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay lập tức, cùng với tùy chọn trả phí dành cho phiên bản Pro. Elementor Pro có giá từ 49 USD cho tới 199 USD. Với hơn 5.000.000 lượt cài đặt đang hoạt động, đây là một trong những Page Builder phổ biến nhất hiện có.

Elementor nhanh, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng mới. Nó là một trình tạo trang kéo thả trực quan, bạn có thể thấy những thay đổi ngay lập tức khi thực hiện một hành động nào đó. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo & thả các widget.

Với thư viện phong phú, bạn có thể sở hữu hàng trăm Template đẹp mắt khác nhau. Ngoài ra, Elementor hỗ trợ các thiết kế thân thiện với thiết bị di động, cho phép xây dựng các trang web hoạt động tốt trên mọi thiết bị.

Hãy cùng xem qua video này để hiểu hơn về sức mạnh của Page Builder này nhé.

2. Divi

Divi Page Builder

Divi trở nên nổi tiếng và gây ấn tượng mạnh tại Elegant Themes. Giống như các sản phẩm khác của Elegant Themes, bạn phải đăng ký thành viên để có thể mở khóa các plugin, chủ đề và các tính năng thú vị mà họ cung cấp. Bạn có thể chọn một trong hai gói phí là 89 USD/năm hoặc 249 USD truy cập trọn đời.

Divi là một Page Builder mạnh mẽ đi kèm với số lượng lớn các mô-đun và khả năng thiết kế vô hạn. Nó rất dễ sử dụng và có hàng tá bố cục, mẫu Template sẵn có cho các loại trang web khác nhau. Nói về tính tùy biến, tất cả mọi thứ ở Divi đều rất dễ tùy chỉnh từ màu sắc, phông chữ, kích thước hay khoảng cách mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang WordPress hoàn hảo.

 3. GeneratePress Section

GeneratePress

GeneratePress bản thân nó không phải là một Page Builder, mà là một WordPress Theme miễn phí. Tuy nhiên nó là một giải pháp xây dựng trang web đơn giản, hoàn hảo cho những bạn mới bắt đầu. Ngoài ra bạn có thể thêm một ích gọi là Section có ở bản Premium để xây dựng trang web của mình. Bản thân techroute.vn cũng đang sử dụng phiên bản GeneratePress Premium.

GeneratePress là một WordPress Theme nhẹ, nhanh với số lượng đánh giá tích cực từ hàng chục ngàn người dùng và hỗ trợ khách hàng rất thân thiện (bạn có thể kiểm chứng điều này trên Forum hỏi đáp của GeneratePress).

GeneratePress Premium có một mức giá duy nhất là 49.95 USD cho một năm cập nhật và hỗ trợ, ngoài ra ở những năm tiếp theo bạn sẽ được giảm giá 40% khi mua mới chủ đề này.

4. Beaver Builder

Beaver Builder

Beaver Builder là một Page Builder đơn giản và thân thiện với người dùng, đây là sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu. Nó hoàn toàn tương thích với Gutenberg và gần như mọi WordPress Theme. Beaver Builder có cả phiên bản miễn phí và trả phí, với mức giá cao hơn một chút so với các đối thủ, bắt đầu từ 99 USD.

Bạn có thể dễ dàng kéo thả các thành phần như thanh trượt, bộ đếm, gallery để tạo ra trang web chỉ trong vài phút mà không cần đến bất kỳ kỹ năng HTML/CSS nào. Beaver Builder cũng đi kèm với hơn 30 mẫu thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình.

Bởi vì Beaver Builder hỗ trợ shortcode, bạn có thể sử dụng các plugin WordPress khác với nó để nâng cao tính tùy biến hơn nữa.

5. Visual Composer

visual-composer-drag-and-drop-editor

Visual Composer là một công cụ xây dựng trang web hoàn chỉnh cho WordPress và một công cụ tuyệt vời cho cả người mới lẫn những ai đã có kinh nghiệm. Visual Composer có hai gói miễn phí và trả phí để người dùng lựa chọn.

Giao diện thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn tạo một trang web WordPress đẹp mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng, khả năng tùy biến cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thiết kế trang web của bạn.

Với Visual Composer bạn có thể dễ dàng thêm các background khác nhau như parallax, gradient, slideshow hay video; sử dụng các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục grid và thậm chí chỉnh sửa logo, header, footer hay sidebar.

6. Page Builder by SiteOrigin

SiteOrigin Page Builder

SiteOrigin là một công cụ xây dựng trang web phổ biến với hơn 1.000.000 lượt kích hoạt. Mặc dù khả năng chỉnh sửa trực quan không thể so sánh với Elementor hay Divi, nhưng nó vẫn là một phiên bản miễn phí tốt giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web tương thích với nhiều thiết bị.

SiteOrigin hoạt động tốt với các tiện ích WordPress được cài thêm để xây dựng trang web của bạn. Nó cũng tương thích với bất cứ WordPress Theme nào bạn có thể kể tên.

7. Themify Builder

Themify Page Builder

Themify Builder là một Page Builder kéo thả đơn giản, đáng tin cậy và miễn phí cho WordPress mà bạn có thể sử dụng. Nó đi kèm với hơn 60 bố cục và hiệu ứng hoạt họa mà bạn có thể chọn để nhanh chóng xây dựng các trang web đẹp mắt.

Themify Builder cho phép người dùng chỉnh sửa các trang của mình từ cả backend lẫn frontend. Bạn có thể di chuyển các mô-đun một cách dễ dàng và tùy chỉnh chúng nhanh chóng.

Để tăng thêm khả năng làm việc của Themify, bạn có thể mua thêm các gói tiện ích do chính họ cung cấp. Phiên bản Pro có giá 69 USD bao gồm Builder Pro + 25 tiện ích mở rộng.

8. Thrive Architect

Thrive Architect

Được phát triển bởi chính những người đứng sau Thrive Themes – một công ty bán các chủ đề và plugin dành cho WordPress. Thrive Architect được xây dựng với bộ công cụ kéo thả và 271 mẫu landing page được xây dựng sẵn. Bạn có thể nhanh chóng tạo một trang chủ tuyệt đẹp, trang bán hàng, bài đăng blog và mọi thứ khác mà bạn muốn.

Bạn có thể mua công cụ này với giá 19 USD/tháng hoặc 67 USD cho một giấy phép trọn đời.

9. WP Page Builder

WP Page Builder

WP Page Builder là một công cụ tạo trang web kéo thả miễn phí cho phép bạn tạo ra một trang web tuyệt vời mà không cần động tay vào một dòng code nào. Plugin này siêu nhẹ, vì vậy nó sẽ không làm chậm hệ thống của bạn.

WP Page Builder đi kèm với hàng tá các thành phần thiết kế như bố cục, chia dạng, add-on hay block. Công cụ này đảm bảo trang web của bạn hiển thị tốt trên tất cả thiết bị và độ phân giải màn hình mà không làm mất đi vẻ bề ngoài bắt mắt.

Phiên bản nâng cao sẽ có giá từ 39 USD/năm.

Leave a Comment